Tả ngoại hình Nàng công chúa xinh đẹp | Decribing a Pretty Princess

Vẽ Nàng công chúa xinh đẹp  | Drawing a Pretty Princess Tả ngoại hình Nàng công chúa xinh đẹp  | Decribing  a Pretty Princess   Miêu tả  Nàng công chúa xinh đẹp  | Decribing  a Pretty Princess
Chào các em. Đây là đoạn văn hướng dẫn các em tả ngoại hính nhân vật  - tả  Nàng công chúa xinh đẹp có trong các phim hoạt hình , trong các câu chuyện cổ tích  yêu dấu của các em. Các em sẽ thấy được cáchmiêu tả thật đơn giản , dễ viết , dễ thực hiện. vantieuhoc.com xin tả nàng công chúa này như sau:


Em ngủ thiếp đi. Trong giấc mơ của em em gặp một nàng công chúa áo xanh. Nàng công chúa thật xinh đẹp! Dáng người nàng nhỏ nhắn, dong dỏng cao. Khuôn mặt trái xoan, thanh tú nổi bật, nước da trắng hồng, mịn màng. Đôi mắt đen láy, sáng long lanh ẩn dưới hàng lông mi uốn cong tự nhiên càng làm tăng vẻ quyến rũ của đôi mắt. Hàng lông mày lá liễu dài, cong càng làm tăng vẻ tự nhiên của đôi mắt thông minh ấy. Chiếc mũi dọc dừa cao điểm vẻ đẹp cho khuôn mặt của nàng. Đôi môi mềm, đầy đặn, bóng như vừa được bôi một lớp son mỏng. Hàm răng trắng, đều đặn cứ lấp ló giữa hai vành môi, ẩn giấu một vẻ đẹp nền nã. Mái tóc đen, óng mượt xoã ngang vai.


Thường ngày Ngàng công chúa áo xanh  chỉ mặc một bộ  váy áo xanh  .  Bây giờ,  không gian  yên ắng chẳng động tĩnh gì nhưng đột nhiên Nàng bước ra từ trong lâu đài. Hôm nay,   mái tóc nàng đen nhánh quấn quanh đầu. Nàng mặc một cái áo xanh óng ánh như những hạt kim cương.  Công chúa  áo xanh đi lại trên đám cỏ non mượt.  Nàng tay cầm một bông hoa hồng. Hoa hồng đang chúm chím nở.


Tả  Nàng công chúa,  xinh đẹp,  Decribe a Pretty Princess, Tả   công chúa

 

_________________________________Source : vantieuhoc.com____________

_____________________________Source:vantieuhoc.com___________________

Top