Tuyển chọn Những bài văn hay Lớp 9 - Perfect Literature Compositions Grade 9

Tuyển chọn Những bài văn hay Lớp 9 - Perfect Literature  Compositions Grade 9 -   Đây là  Tuyển chọn Những bài văn hay Lớp 9 được viết bởi chính các bạn học sinh đang học lớp 9 qua các kì thi Học sinh giỏi, các kì thi học kì các cuộc thi Olympic văn học hay các câu lạc bộ văn học ở các trường trung học cơ sở trong cả nước . Các em đều có cùng trình độ, có cách nhìn nhận, cách nghĩ, cách cảm tương đồng, khiến học sinh (HS) dễ tiếp thu, dễ đồng cảm. Đồng thời mỗi bạn trong bài viết của mình lại có cách diễn đạt riêng khiến các em được mở rộng tầm nhìn, học được nhiều cách viết hay, khơi gợi hứng thú sáng tạo và nâng cao, kĩ năng tạo lập văn bản của chính mình.

 Tuyển chọn Những bài văn hay Lớp 9 - Perfect Literature Compositions Grade 9

Tuyển chọn Những bài văn hay Lớp 9 - Perfect Literature Compositions Grade 9 - Đây là Tuyển chọn Những bài văn hay Lớp 9 được viết bởi chính các bạn học sinh đang học lớp 9 qua các kì thi Học sinh giỏi, các kì thi học kì các cuộc thi Olympic văn học hay các câu lạc bộ văn học ở các trường trung học cơ sở trong cả nước . Các em đều có cùng trình độ, có cách nhìn nhận, cách nghĩ, cách cảm tương đồng, khiến học sinh (HS) dễ tiếp thu, dễ đồng cảm. Đồng thời mỗi bạn trong bài viết của mình lại có cách diễn đạt riêng khiến các em được mở rộng tầm nhìn, học được nhiều cách viết hay, khơi gợi hứng thú sáng tạo và nâng cao, kĩ năng tạo lập văn bản của chính mình.

Vì những lẽ đó, vantieuhoc.com  tập hợp các bài văn thành  Tuyển chọn những bài văn hay từ lớp 9. Nhằm  giúp HS tham khảo để nâng cao kĩ năng làm văn; giúp giáo viên và phụ huynh tham khảo để hiểu mức độ đạt yêu cầu của bài viết, nhằm đánh giá và hướng dẫn HS, con em mình cách làm văn.

Tuyển chọn những bài văn hay Lớp 9  gồm những bài văn (đoạn văn) hay của HS ở các trường THCS một số tỉnh thành. Đó là những bài viết khi HS làm bài tập, kiểm tra thường kì, định kì hoặc trong kì thi chuyển cấp theo các kiểu văn bản trong chương trình qui định. Bài viết của HS được sắp xếp theo các kiểu văn bản được học ở các lớp, cụ thể là:

Mỗi một đề được trình bày theo ba mục:
+ Đề bài, Yêu cầu của đề,
+ Bài làm của học sinh,
+ Nhận xét (của người tuyển chọn về bài viết).

Để làm bài văn lớp 9 một cách có hiệu quả nhất, các em cần hình dung quy trình tiến hành một bài viết là phải đọc kĩ đề, hiểu đề, xác định yêu cầu của đề, từ đó mới xây dựng dàn bài và viết thành văn bản hoàn chỉnh. Phần nhận xét của người tuyển chọn giúp người đọc thấy được mức độ thành công của bài viết, những ưu điểm cần phát huy, những thiếu sót, nhược điểm cần tránh hoặc khắc phục.
Nhấn vào mỗi link dưới để tải nhanh các tài viết

Click under links to download Perfect Literature  Compositions  Grade 9

_____________________________Source:vantieuhoc.com___________________

Top