Tả con bò mẹ - How to describe cows for kids?

Tả con bò mẹ  - How to describe cows for kids? Tả một con vật thân quen – Viết đoạn văn tả con bò mẹ
Bài làm
Nhà bác em nuôi một con bò. Năm nay nó đã làm mẹ rồi đấy. Nó mới sinh được một chú bê con xinh ơi là xinh. Mẹ bò có bộ lông vàng nâu mượt mà. Cái đuôi dài, có chùm lông nâu đen, lúc nào cũng phe phẩy , vắt bên này sang bên kia để đuổi ruồi muỗi. Bốn chân có móng guốc màu xám đen, cổ chân có vòng lông trắng rất xinh. Hai cái sừng nhọn, to như cái măng tre vừa mọc nhô khỏi mặt đất, dài hơn gang tay của em.

Xem tiếp ...>>

Đoạn văn hay Lớp 2 Viết về trường em

Đoạn văn hay Lớp 2  Viết về trường em - Ngôi nhà yêu dấu thứ hai của em là ngôi trường Tiểu học Kiền Bái . Đó là ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái. Từ khi còn là học sinh mẫu giáo. Em đã ước mơ trở thành học sinh của trường Tiểu học Kiền Bái. Để thực hiện ước mơ đó, em đã cố gắng thuyết phục mẹ cho em  vào trường. Và thật tuyệt vời khi ước mơ của em đã thành sự thật. Ngôi trường yêu dấu đã dạy em rất nhiều về lòng nhân ái. Em đã học được ở thầy cô, bạn bè và từ các hoạt động của trường sự chia sẻ để yêu thương.

Xem tiếp ...>>

Đoạn văn hay lớp 2 - Tả ngắn về loài chim

Đoạn văn hay kể về gia đình hay người thân của em - Gia đình là tổ ấm của chúng ta. Trong gia đình có biết bao người để ta yêu thương, gắn bó… “Kể về gia đình, người thân” là bài tập làm văn các em sẽ thực hành vào tuần 10-13 (Tiếng Việt 2). Để giúp các em làm tốt bài Tập làm văn này, tieuhoc.info xin giới thiệu một số bài viết của các bạn trường Tiểu học Nam Thành Công - Hà Nội. Các em hãy đọc và nhận xét nhé!

Xem tiếp ...>>
Top