Cách tả cây bàng hay và giàu hình ảnh

Cách tả cây bàng hay và giàu hình ảnh Chào các em.
Em cũng  biết tả cây bàng tả cây bóng mát ở lớp 4 thật dễ để có một bài văn . Nhưng để bài văn của em ngắn, vừa sức với tiểu học thì thật là khó. lên mạng tra google thì thầy nói thật toàn văn sàm, chép lại nhái lại những bài văn của  các thế hệ học sinh thầy đã làm mà thầy đã kì công đưa lên mạng. Ngày xưa ở trên trang http://tieuhoc.info nay thầy đưa lên trang  Vawntieuhoc.com. Các bài văn đó  các em có biết các trang khác sao chép vô tội vạ không .

Xem tiếp ...>>

Tả ngoại hình Nàng công chúa xinh đẹp | Decribing a Pretty Princess

Tả ngoại hình Nàng công chúa xinh đẹp  | Decribing  a Pretty Princess   Miêu tả  Nàng công chúa xinh đẹp  | Decribing  a Pretty Princess
Chào các em. Đây là đoạn văn hướng dẫn các em tả ngoại hính nhân vật  - tả  Nàng công chúa xinh đẹp có trong các phim hoạt hình , trong các câu chuyện cổ tích  yêu dấu của các em. Các em sẽ thấy được cáchmiêu tả thật đơn giản , dễ viết , dễ thực hiện. vantieuhoc.com xin tả nàng công chúa này như sau:

Xem tiếp ...>>

2 Bài văn Tả Chiếc cặp sách Lớp 4 ngắn và hay

2  Bài văn Tả  Chiếc  cặp sách Lớp 4  ngắn và hay

Đề bài: Tả chiếc cặp sách  hằng ngày theo em đến trường.

Bài làm 1       Cách đây ba năm em nhận được một món quà từ nước ngoài gửi về. Đó là một chiếc cặp bác em tặng em nhân ngày khai giảng .

Xem tiếp ...>>
Top