Tả cô giáo Tiểu học mà em đáng nhớ

Tả cô giáo  Tiểu học  mà em  đáng nhớ  - Trong năm năm học dưới mái trường tiểu học thân thương, tôi đã có biết bao kỷ niệm tuổi thơ không thể quên, có những người bạn thân thiết cùng nhau chia sẻ tình cảm buồn vui, nhưng hình ảnh in đậm nhất trong tâm trí em vẫn là cô giáo Hoan – người dạy tôi năm cuối của bậc tiểu học.

Xem tiếp ...>>

Bài văn Tả người Tả ông - How to describe your grand father

Bài văn Tả người Tả ông với đầy tình yêu thương  How to describe  your grand father - Đề bài: Hãy tả lại một người thân của em mà em kính yêu nhất. - Bài văn Tả người Tả ông với đầy tình yêu thương - Đề bài: Hãy tả lại một người thân của em mà em kính yêu nhất. Chào các bạn. Đây là bài văn tả người thân với lòng thành kínhcó trên http://vantieuhoc.com. Bài văn sau tả ông của một bạn học sinh lớp 5 - Trường Tiểu học Kiền Bái - Thủy Nguyên - Hải Phòng - Bạn viết với cách mở bài ngắn gọn , súc tích. Bạn đã giới thiệu ông rất tự nhiên, hiền hậu, và đầy tình yêu thương.

Xem tiếp ...>>

Tả vẻ đẹp ngôi trường em trước giờ học

Tả vẻ đẹp ngôi trường em  trước giờ học. Trường em mang tên người anh hùng nhỏ tuổi Lê Văn Tám. Trường được  xây trên một khu  đất rộng thuộc ngoại ô thành phố. Ngôi trường này dã gắn bó với em trong suốt 5 năm học qua

Đứng từ xa nhìn lại, trường nổi lên những mái ngói đỏ tươi, ẩn hiện dưới hai hàng cây xanh dẫn lối vào trường. Những phòng học quét vôi màu xanh nhạt san sát bên nhau, nhìn ra mặt đường. Trường có ba dãy lầu kết thành hình chữ u, xung quanh trường được bao bọc bởi hàng rào có màu vàng nhạt, làm cho khuôn viên trường như rộng hơn.

Xem tiếp ...>>
Top